การแชร์และยกเลิกการแชร์ Content Planner ของฉัน
ทำให้สมาชิกทีมเหลือสามารถดูโพสต์แบบกำหนดเวลาของคุณได้โดนแชร์ Content Planner
- การดำเนินการนี้จะไม่แชร์ Content Planner ทั้งหมดของคุณ คุณสามารถเลือกที่จะแชร์เฉพาะบัญชีโซเชียลมีเดียที่เลือกเท่านั้น ที่คุณเป็นเจ้าของ ถ้าคุณเชื่อมต่อกับ Canva แล้ว คุณคือ เจ้าของทีมเอง
- ประสบการณ์การเชื่อมต่อ การเผยแพร่ และการอนุญาตบางอย่างได้รับการจัดการโดยแพลตฟอร์มของบุคคลที่สาม ฟีเจอร์และการทำงานที่ใช้ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละแอพ และเปลี่ยนแปลงเมื่อเวลาผ่านไปเมื่อมีการอัพเดตการรวมระบบ
ในตอนนี้การแชร์จะทำให้ทีมของคุณสามารถใช้สิทธิอนุญาตเดียวกันได้ทั้งทีมโดยไม่สามารถกำหนดค่าเป็นรายบุคคลได้แต่การตั้งค่าสิทธินี้จะสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา
แชร์ Content Planner
- On the homepage side panel, go toMore then select คอนเทนต์แพลนเนอร์.
- Above your calendar, select แชร์ คอนเทนต์แพลนเนอร์.
- Select the social media account that you want to share with your team. If you haven’t linked any yet, connect at least one first.
- Select Continue.
- On the dropdown, select the access that you want to give your team.
คุณสามารถเปลี่ยนสถานะการเข้าถึงของทีมในช่องโซเชียลมีเดียที่คุณเป็นเจ้าของเท่านั้น
ยกเลิกการแชร์ คอนเทนต์แพลนเนอร์
- เหนือปฏิทินบนหน้า Content Planner ของคุณให้เลือก ตัวเลือกปฏิทิน
- เลือกจัดการช่องทางโซเชียลมีเดีย
- ถัดจากบัญชีโซเชียลมีเดียที่คุณต้องการจัดการให้เลือกแบบเลื่อนลง
- เลือกไม่แชร์
- เลือกบันทึกการเปลี่ยนแปลงเพื่อทำให้เสร็จสิ้น
จะเกิดอะไรขึ้นกับโพสต์แบบกำหนดเวลาเมื่อยกเลิกการแชร์แล้ว
คุณจะกลายเป็นบุคคลเพียงผู้เดียวที่ที่สามารถดูโพสต์ที่กำหนดเวลาไว้ทั้งหมดได้ซึ่งรวมถึงรายการที่สมาชิกทีมเป็นผู้สร้างด้วยโดยระบบจะกำหนดให้คุณเป็นเจ้าของใหม่ของโพสต์ดังกล่าวจึงทำให้สามารถลบหรือกำหนดเวลาใหม่ได้ตามต้องการ
และโปรดอย่าลืมดำเนินการก่อนที่จะออกจากทีมเพราะมีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถยกเลิกการแชร์การเข้าถึงบัญชีโซเชียลมีเดียที่เชื่อมต่ออยู่ได้
มีประโยชน์มั้ย?
มีประโยชน์
ไม่มีประโยชน์