Chia sẻ và ngừng chia sẻ Kế hoạch nội dung của tôi
Luôn hiển thị bài đăng đã lên lịch của bạn với cả nhóm bằng cách chia sẻ tính năng Kế hoạch nội dung.
- Thao tác này sẽ không chia sẻ toàn bộ bảng kế hoạch nội dung của bạn. Bạn có thể chọn chỉ chia sẻ các tài khoản mạng xã hội đã chọn mà bạn sở hữu. Bạn là chủ sở hữu nếu bạn kết nối thiết kế với Canva.
- Một số trải nghiệm kết nối, đăng và cấp quyền sẽ do nền tảng bên thứ ba quản lý. Các tính năng và hành vi có sẵn có thể khác nhau giữa các ứng dụng và thay đổi theo thời gian khi các tích hợp được cập nhật.
Giờ đây, việc chia sẻ cấp cùng một quyền cho cả đội của bạn. Không có sẵn cài đặt riêng lẻ, nhưng bạn có thể thay đổi quyền bất kỳ lúc nào.
Chia sẻ Kế hoạch nội dung
- Trên bảng bên của trang chủ, truy cập Thêm rồi chọn Kế hoạch nội dung.
- Phía trên lịch, chọn Chia sẻ Kế hoạch nội dung.
- Chọn tài khoản mạng xã hội mà bạn muốn chia sẻ với đội. Nếu bạn chưa liên kết bất kỳ liên kết nào, trước tiên hãy kết nối ít nhất một liên kết.
- Chọn Tiếp tục.
- Trên menu thả xuống, chọn quyền truy cập mà bạn muốn cấp cho đội.
Bạn chỉ có thể thay đổi quyền truy cập của đội vào các kênh mạng xã hội của bạn.
Hủy chia sẻ Công cụ lập kế hoạch nội dung
- Phía trên lịch trên trang Lập kế hoạch nội dung của bạn, chọn Tùy chọn lịch.
- Chọn Quản lý các kênh mạng xã hội.
- Bên cạnh tài khoản mạng xã hội mà bạn muốn quản lý, chọn danh sách thả xuống.
- Chọn Không được chia sẻ.
- Chọn Lưu thay đổi để hoàn thành.
Điều gì sẽ xảy ra với bài đăng đã lên lịch sau khi ngừng chia sẻ?
Tất cả các bài đăng đã lên lịch, bao gồm cả những bài do các thành viên trong đội của bạn tạo, sẽ chỉ hiển thị với bạn. Bạn sẽ là chủ sở hữu mới của bài đăng, vì vậy bạn có thể xóa và lên lịch lại bài đăng nếu cần.
Bởi vì chỉ bạn mới có thể ngừng chia sẻ quyền truy cập vào các tài khoản mạng xã hội đã kết nối của bạn, hãy nhớ làm điều này trước khi rời nhóm.
Bài viết này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích