Ẩn các thiết kế đã chia sẻ với bạn
Nếu bạn có một thiết kế được chia sẻ với bạn mà bạn không cần xem lại, bạn có thể tự ẩn thiết kế đó bằng cách làm theo các bước bên dưới.
Không thể ẩn các mẫu thương hiệu khỏi trang Gần đây, Dự án hoặc kết quả tìm kiếm của bạn.
Ẩn các thiết kế đã chia sẻ với bạn
- Trong Trang chủ hoặc thẻ Dự án, chọn Đã chia sẻ với bạn, sau đó di con trỏ qua thiết kế được chia sẻ mà bạn muốn ẩn.
- Chọn biểu tượng Thêm .
- Chọn Ẩn.
- Xác nhận bật lên sẽ xuất hiện. Chọn Ẩn.
- Thiết kế được chia sẻ sẽ không còn ở trong trang Gần đây, Dự án hoặc kết quả tìm kiếm của bạn nữa.
Cách xem thiết kế bạn đã ẩn trước đó
Để xem lại thiết kế được chia sẻ mà bạn đã ẩn trước đó và hiển thị thiết kế đó trong phần Gần đây và trang Dự án, bạn có thể truy cập thiết kế đó theo một số cách:
- Mở lại liên kết thiết kế, qua email chia sẻ bạn nhận được, lịch sử trình duyệt của bạn hoặc nhờ người đó gửi lại cho bạn và mở liên kết đó.
- Nếu nó nằm trong thư mục bạn có quyền truy cập, hãy nhấp vào thư mục đó và xem thiết kế.
Khi bạn đã xem thiết kế (ví dụ: bằng cách làm theo một trong các cách được liệt kê ở trên), thiết kế sẽ hiển thị ở những nơi ban đầu thiết kế bị ẩn.
Mẹo: Bạn cũng có thể lọc các thiết kế đã chia sẻ với bạn trong khi bạn đang ở trên tab Dự án. Trên thanh tìm kiếm, chọn Chủ sở hữu, sau đó Chia sẻ với bạn.
Bài viết này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích