Hiểu về các nhóm đã lưu trữ trong Canva
Vì sao đội của tôi được lưu trữ?
Khi bạn được thêm vào đội được quản lý trong tổ chức của mình, mọi đội không được quản lý mà bạn sở hữu có thể được lưu trữ để giữ mọi thứ trong không gian an toàn, do tổ chức quản lý. Điều này đảm bảo khả năng cộng tác, tài nguyên được chia sẻ và bảo mật trên toàn công ty diễn ra tốt hơn.
Những đội nào sẽ được lưu trữ khi tôi được thêm vào một đội được quản lý?
Các đội sau đây đủ điều kiện để lưu trữ:
- Đội một mình và nhiều người dùng: Mọi gói đăng ký Canva Miễn phí, Pro hoặc Đội nhóm.
- Đội miễn phí hoặc trả phí: Đội có gói đăng ký Canva không được mua qua App Store hoặc Google Play.
Làm thế nào để chuyển đổi giữa nhóm đã lưu trữ và nhóm do tổ chức quản lý?
- Từ trang chủ, chọn biểu tượng Hồ sơ của bạn.
- Chọn bản Đội nhóm. Từ đó, bạn có thể chuyển đổi giữa các đội do tổ chức quản lý và các đội đã lưu trữ.
- Các đội đã lưu trữ được đánh dấu bằng một nhãn Đã lưu trữ.
Tôi vẫn có thể truy cập nội dung trong các nhóm đã lưu trữ của mình chứ?
Có! Bạn vẫn có thể xem và tải xuống các thiết kế trước đây từ nhóm đã lưu trữ của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể:
- Tạo thiết kế mới
- Chỉnh sửa thiết kế hiện có
- Chia sẻ nội dung
- Bình luận về thiết kế hiện có
Nếu bạn cần tiếp tục làm việc trên thiết kế của mình, bạn có thể sao chép chúng vào nhóm do tổ chức quản lý của bạn.
Cách sao chép nội dung trước đây của bạn vào nhóm do tổ chức quản lý
Sao chép hàng loạt tất cả nội dung
Nếu quản trị viên tổ chức của bạn đã bật tính năng này, bạn sẽ được nhắc sao chép tất cả nội dung của mình vào đội do tổ chức quản lý khi chuyển sang đội lưu trữ.
Bạn có thể chọn:
- Sao chép tất cả nội dung vào đội được quản lý ngay lập tức
- Có thể để sau nếu bạn cần thêm thời gian
Nếu chọn Có thể sau, bạn vẫn có thể sao chép hàng loạt nội dung của mình bất cứ lúc nào.
- Chuyển sang đội đã lưu trữ của bạn.
- Tìm thẻ Tiếp tục thiết kế trong menu của đội.
- Chọn Bắt đầu để bắt đầu sao chép.
Chúng tôi sẽ gửi email và thông báo trong ứng dụng để cập nhật cho bạn trạng thái nội dung đã sao chép. Các nội dung này sẽ được lưu trữ trong thư mục Dự án của bạn.
Sao chép nội dung đã chọn
Nếu bạn chỉ muốn sao chép các tệp cụ thể thay vì tất cả nội dung, hãy làm theo các bước trong phần Sao chép thiết kế hoặc tệp sang đội hoặc tài khoản khác.
Những loại nội dung nào có thể được sao chép?
Bạn có thể sao chép:
- Thiết kế
- Folders
- Mẫu thương hiệu (như thiết kế)
- Trang web (như thiết kế)
- Đa phương tiện
- Video
Bạn hiện không thể sao chép:
- Ứng dụng
- Trang web đã đăng
- Phông chữ
- Âm thanh
- Đơn hàng và hóa đơn
- Bình luận
- Nội dung được chia sẻ với ai (Bạn sẽ cần chia sẻ lại tệp theo cách thủ công)
- Bộ thương hiệu
- Mẫu thương hiệu
Bạn không thể sao chép nội dung?
Kiểm tra với quản trị viên tổ chức của bạn để xem họ có cho phép chuyển nội dung đến cho các thành viên trong đội hay không.
Tại sao tôi chỉ có thể tải xuống nội dung?
Trong một số trường hợp, bạn chỉ có thể tải xuống thiết kế từ đội đã lưu trữ của mình. Điều này là do quyền có thể được đặt thành không cho phép sao chép nội dung. Bạn có thể liên hệ với quản trị viên của đội để giải quyết vấn đề này.
Tôi có gói đăng ký Canva trả phí. Tôi có được hoàn tiền nếu tài khoản của tôi do tổ chức quản lý và nhóm của tôi được lưu trữ không?
Có! Nếu bạn đã đăng ký trả phí, chúng tôi sẽ hoàn tiền theo tỷ lệ sau khi bạn được thêm vào nhóm tổ chức và nội dung của bạn được lưu trữ.
Tôi có thể hoàn tác lưu trữ của đội nếu tôi lỡ chuyển sang email cá nhân không?
Nếu bạn không chuyển đổi email kịp thời và đội của bạn đã được lưu trữ, trước tiên hãy liên hệ với quản trị viên. Nếu được phê duyệt, họ có thể liên hệ với đội ngũ Hỗ trợ của chúng tôi để yêu cầu khôi phục đội của bạn.
Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi rời khỏi tổ chức?
Nếu rời khỏi tổ chức, bạn sẽ không còn tài khoản nên sẽ không có quyền truy cập vào đội được lưu trữ.
Bài viết này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích