Quản lý những người có thể bình luận về thiết kế của Canva Giáo dục
Là quản trị viên của trường mẫu giáo đến lớp 12, bạn có thể kiểm soát người có thể bình luận và người có thể chỉnh sửa hoặc xóa bình luận của riêng họ về các thiết kế trong toàn trường hoặc trường học của bạn, giúp giữ an toàn cho hoạt động cộng tác của học sinh và các bình luận trên hồ sơ.
Cài đặt mặc định
Quyền | Mặc định |
Ai có thể bình luận về thiết kế | Mọi người |
Ai có thể chỉnh sửa và xóa bình luận trên thiết kế | Quản trị viên và giáo viên của đội |
Theo mặc định, học sinh có thể thêm và xem bình luận, nhưng chỉ giáo viên mới có thể chỉnh sửa hoặc xóa bình luận của riêng họ. Điều này giúp giữ lịch sử bình luận luôn sẵn sàng để xem xét và hỗ trợ an toàn cho học sinh.
Thay đổi quyền bình luận của bạn
Các cài đặt này chỉ áp dụng cho quản trị viên của Trường học hoặc Mẫu giáo đến lớp 12. Cài đặt này không áp dụng cho Canva cho Đại học theo mặc định.
- Từ trang chủ, chọn biểu tượng hồ sơ của bạn và đi tới Cài đặt.
- Chọn Quyền
- Đi tới mục An toàn và cộng tác
- Trong phần Ai có thể bình luận về thiết kế hoặc Ai có thể chỉnh sửa và xóa bình luận về thiết kế, hãy chọn một tùy chọn từ menu thả xuống:
- Mọi người
- Quản trị viên đội nhóm trường học và giáo viên
- Chỉ quản trị viên đội nhóm trường học
- Không ai
- Chọn Lưu.
Đặt quyền cho một đội cụ thể
Đối với các trường học có nhiều đội nhóm trường học, bạn có thể ghi đè mặc định của trường học cho các đội riêng lẻ. Tính năng này cho phép bạn áp dụng các cài đặt bình luận khác nhau mà không cần thay đổi cài đặt mặc định cho toàn bộ tổ chức của mình.
Tìm hiểu cách thiết lập kiểm soát cho đội của bạn.
Câu hỏi thường gặp
Tại sao tôi không thể chỉnh sửa hoặc xóa bình luận?
Khả năng bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận của bạn phụ thuộc vào các quyền mà quản trị viên của Trường học đã đặt cho tổ chức hoặc đội của bạn. Nếu bạn cho rằng quyền truy cập của mình cần thay đổi, hãy liên hệ với quản trị viên.
Học sinh có thể chỉnh sửa bình luận của riêng mình không?
Theo mặc định, học sinh không thể chỉnh sửa hoặc xóa bình luận của riêng mình. Tùy chọn này áp dụng cho toàn đội trừ khi quản trị viên của bạn thay đổi cài đặt. Nếu không chắc chắn về cài đặt của đội, bạn có thể kiểm tra với quản trị viên.
Bài viết này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích