Xóa người dùng ra khỏi tổ chức Doanh nghiệp của bạn
Khi ai đó rời khỏi doanh nghiệp của bạn, quản trị viên có thể xóa tài khoản Canva và chuyển giao quyền sở hữu thiết kế của họ. Điều này giúp đảm bảo không có gì quan trọng bị mất.
Hướng dẫn này giải thích những gì sẽ xảy ra khi người dùng bị xóa và cách xóa tài khoản của họ nếu cần.
Khi bạn xóa một thành viên khỏi tổ chức của mình
Với tư cách là quản trị viên, bạn có thể:
- Xóa tài khoản của thành viên khỏi nhóm
- Chuyển giao quyền sở hữu thiết kế của họ cho một thành viên khác trong đội
Điều này giúp đảm bảo an toàn cho nội dung của đội bạn và đảm bảo các thiết kế quan trọng luôn dễ tiếp cận.
Nếu bạn không chuyển thiết kế của họ thì sao?
Nếu bạn xóa một thành viên mà không chuyển thiết kế của họ:
- Bất kỳ ai được chia sẻ đều có thể truy cập vào các thiết kế được chia sẻ
- Không thể truy cập thiết kế riêng sau khi xóa người dùng
- Nếu người dùng tham gia lại sau đó, họ sẽ lấy lại quyền truy cập vào các thiết kế của mình
Mẹo: Để tránh mất quyền truy cập vào nội dung quan trọng, hãy chuyển quyền sở hữu trước khi xóa người dùng.
Những gì người dùng đã xóa sẽ thấy
Sau khi xóa, người dùng sẽ mất quyền truy cập vào đội Enterprise của bạn và các tính năng như:
- Số thiết kế được tạo trong nhóm
- Bộ dụng cụ thương hiệu
- Mẫu
- Nội dung nhóm được chia sẻ
Tận hưởng thiết kế cá nhân:
- Mọi thứ được tạo hoặc lưu trong tài khoản Canva cá nhân của họ vẫn khả dụng.
Đang đăng nhập:
- Họ không thể sử dụng SSO nữa, nhưng họ có thể đăng nhập bằng email và MÃ PIN dùng một lần.
Tính năng doanh nghiệp:
- Họ mất quyền truy cập vào bất kỳ công cụ nào có trong gói Enterprise của tổ chức bạn.
Xóa vĩnh viễn tài khoản người dùng
Nếu bạn xóa tài khoản người dùng thì tài khoản sẽ mất vĩnh viễn và không thể khôi phục. Yêu cầu phải đến từ quản trị viên của tổ chức bạn.
Để yêu cầu xóa, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc liên hệ với nhóm tài khoản của bạn.
Bài viết này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích