Trang chủ Canva
Trợ giúp

Chuyển từ Canva Đội nhóm hoặc Canva Kinh doanh sang Canva Pro


Bài viết này được dịch bằng máy. Nếu bạn tìm thấy sai sót, vui lòng cho chúng tôi biết.

Nếu đang sử dụng Canva Đội nhóm hoặc Canva Kinh doanh và muốn sử dụng nút gạt Canva Pro, trước tiên bạn cần xóa mọi người trong đội, sau đó hạ cấp đăng ký. Đây là cách thực hiện:

Canva Đội nhóm không còn khả dụng để đăng ký hoặc nâng cấp mới. Thông tin liên quan đến Đội nhóm trên trang này chỉ áp dụng cho những người đăng ký Canva Đội nhóm hiện có.

Thành viên bị xóa khỏi đội sẽ ngay lập tức mất quyền truy cập vào thiết kế họ tạo trong đội đó. Hãy đảm bảo mọi thành viên trong đội đã sao lưu thiết kế của mình trước khi xóa họ. Tìm hiểu thêm về cách chuyển thiết kế sang tài khoản cá nhân.

Xóa thành viên đội

Việc xóa thành viên sẽ giúp đội của bạn luôn có tổ chức. Nó cũng đảm bảo chỉ những người phù hợp mới có quyền truy cập.

  1. Trên trang chủ, đi tới hồ sơ tài khoản của bạn, sau đó chọn
    Cài đặt.
  2. Từ thanh menu bên, nhấn vào
    Thành viên.
  3. Kế bên một thành viên, chọn
    Đội vai trò menu thả xuống và chọn Xóa khỏi đội.
  4. Để giữ lại các thiết kế của một thành viên bạn muốn xóa, chọn Chuyển thiết kế và xóa khỏi đội. Đảm bảo rằng tính năng chuyển quyền sở hữu đã được bật để thực hiện điều này. Tìm hiểu thêm về Chuyển quyền sở hữu thiết kế.
  5. Để xóa thành viên và các thiết kế của họ hoàn toàn, chọn Chỉ xóa khỏi đội.
  6. Nhấn vào Tiếp tục và sau đó Xóa để xác nhận và kết thúc.
  7. Để xóa thành viên hàng loạt, chọn các thành viên bạn muốn xóa bằng cách nhấn vào ô ở bên cạnh, và nhấn vào
    (Người dùng đã xóa).
  8. Trên thông báo bật lên xuất hiện, chọn Xóa khỏi đội.

Chuyển sang Canva Pro

  1. Sau khi bạn xóa tất cả thành viên trong đội của mình, hãy truy cập
    tab Thanh toán .
  2. Trên gói đăng ký của bạn, chọn
    (biểu tượng Thêm).
  3. Chọn
    Nút gạt Canva Pro.
  4. Trong cửa sổ bật lên, chọn gói theo năm hoặc gói theo tháng, sau đó chọn Nút gạt Canva Pro.
  5. Hoàn tất thanh toán của bạn, sau đó chọn Nhận Canva Pro.

Gói đăng ký của bạn trong tab Thanh toán và một banner sẽ đánh dấu ngày nút gạt sang Canva Pro của bạn. Mọi thành viên mới trong đội mà bạn thêm sẽ bị xóa khỏi đội vào ngày nút gạt. Hãy đảm bảo rằng họ đã sao lưu thiết kế trước đó. Tìm hiểu thêm về cách chuyển quyền sở hữu thiết kếcách chuyển thiết kế sang tài khoản cá nhân.

Để thay đổi hình thức thanh toán, vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.

Nếu không tìm thấy tùy chọn chuyển sang Canva Pro, bạn nên hủy gói đăng ký Canva Teams hoặc Canva Business và đăng ký lại Canva Pro.

Nếu bạn muốn tiếp tục gói đăng ký Canva Đội nhóm hoặc Canva Kinh doanh và hủy nút gạt sang bản Pro, hãy làm theo các bước sau.

Hủy chuyển sang Canva Pro

  1. Từ trang chủ, nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn để mở menu.
  2. Chọn
    Cài đặt.
  3. Đi tới
    tab Thanh toán.
  4. Trên gói đăng ký của bạn, chọn
    (biểu tượng Thêm).
  5. Chọn
    Hủy chuyển sang Canva Pro.

Bài viết này có hữu ích không?

Hữu ích

Không hữu ích

Mọi người cũng xem