Trang chủ Canva
Trợ giúp

Tìm hiểu về việc xóa khỏi đội trong Canva


Bài viết này được dịch bằng máy. Nếu bạn tìm thấy sai sót, vui lòng cho chúng tôi biết.

Nếu bạn được thông báo rằng bạn sẽ bị xóa khỏi đội, bài viết này sẽ giải thích lý do và cách giữ lại nội dung của bạn.

Bài viết này dành cho người dùng Canva có tài khoản do tổ chức quản lý. Nếu bạn là quản trị viên muốn bật tính năng này, hãy xem Bật tính năng xóa khỏi các đội bên ngoài trong bài viết Canva .

Vì sao tôi bị xóa khỏi đội?

Khi bạn được thêm vào đội được quản lý trong tổ chức, bạn có thể bị xóa khỏi các đội bên ngoài mà bạn đã tham gia bên ngoài tổ chức. Điều này đảm bảo khả năng cộng tác, tài nguyên được chia sẻ và bảo mật trên toàn công ty diễn ra tốt hơn.

Bạn sẽ phải thông báo tối đa 30 ngày trước khi xóa. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email hoặc bạn có thể kiểm tra trình chuyển đội trong tài khoản để xem đội bạn đang bị xóa.

Kiểm tra xem bạn sẽ bị xóa khỏi những đội nào

  1. Từ trang chủ, chọn biểu tượng Hồ sơ của bạn.
  2. Dưới mục bản Đội nhóm, chuyển đổi giữa các đội do tổ chức của bạn quản lý và các đội bên ngoài.
  3. Những đội mà bạn sẽ bị xóa khỏi đó được đánh dấu bằng một nhãn Cần thao tác.

Nếu bạn không muốn sao chép nội dung từ các đội đó, bạn không cần thực hiện thao tác nào. Bạn sẽ được xóa sau 30 ngày.

Tôi vẫn có thể truy cập nội dung trong các đội bên ngoài này chứ?

Bạn có tối đa 30 ngày để truy cập nội dung từ các đội này. Nếu bạn cần tiếp tục làm việc trên nội dung của mình, hãy sao chép nội dung đó vào đội do tổ chức quản lý.

Cách sao chép nội dung trước đó vào đội do tổ chức quản lý

Sao chép hàng loạt tất cả nội dung

Nếu quản trị viên tổ chức của bạn đã bật tính năng này, bạn sẽ được nhắc sao chép nội dung khi chuyển sang đội mà bạn bị xóa.

Bạn có thể chọn:

  • Sao chép tất cả nội dung vào đội được quản lý ngay lập tức
  • Có thể để sau nếu bạn cần thêm thời gian

Nếu chọn Có thể sau, bạn vẫn có thể sao chép hàng loạt nội dung của mình trong thời gian thông báo:

  1. Chuyển sang đội bạn đang bị xóa.
  2. Tìm thẻ Tiếp tục thiết kế trong menu của đội.
  3. Chọn Bắt đầu để bắt đầu sao chép.

Chúng tôi sẽ gửi email và thông báo trong ứng dụng để cập nhật cho bạn trạng thái nội dung đã sao chép. Các nội dung này sẽ được lưu trữ trong

thư mụcDự án của bạn.

Sao chép nội dung đã chọn

Nếu bạn chỉ muốn sao chép các tệp cụ thể thay vì tất cả nội dung, hãy làm theo các bước trong phần Sao chép thiết kế hoặc tệp sang đội hoặc tài khoản khác.

Những loại nội dung nào có thể được sao chép?

Bạn có thể sao chép:

  • Thiết kế
  • Thư mục
  • Mẫu thương hiệu (được sao chép dưới dạng thiết kế)
  • Trang web (được sao chép dưới dạng thiết kế)
  • Nội dung đa phương tiện
  • Video

Bạn hiện không thể sao chép:

  • Ứng dụng
  • Trang web đã đăng
  • Phông chữ
  • Âm thanh
  • Đơn hàng và hóa đơn
  • Bình luận
  • Nội dung được chia sẻ với ai (Bạn sẽ cần chia sẻ lại tệp theo cách thủ công)
  • Bộ thương hiệu
  • Mẫu thương hiệu

Bạn không thể sao chép nội dung?

Kiểm tra với quản trị viên tổ chức của bạn để xem họ có cho phép chuyển nội dung đến cho các thành viên trong đội hay không.

Nếu họ có và bạn vẫn không thể sao chép nội dung, tính năng chuyển nội dung đi có thể chưa được bật cho đội mà bạn bị xóa. Hãy kiểm tra với quản trị viên hoặc chủ sở hữu của đội đó.

Tại sao tôi chỉ có thể tải xuống nội dung?

Trong một số trường hợp, bạn chỉ có thể tải xuống thiết kế từ đội mà bạn bị xóa. Điều này xảy ra khi quyền không cho phép sao chép nội dung. Bạn có thể liên hệ với quản trị viên của đội để giải quyết vấn đề này.

Nếu tôi sở hữu một đội được tạo bằng tên miền email của tổ chức tôi thì sao?

Tổ chức của bạn cũng có thể lưu trữ các đội mà bạn sở hữu. Tìm hiểu thêm trong phần Tìm hiểu về đội được lưu trữ trong Canva.

Tôi sở hữu một đội bên ngoài và có gói đăng ký Canva trả phí. Tôi có được hoàn tiền nếu xóa thành viên khỏi đội của tôi không?

Nếu bạn đã bị tính phí cho các thành viên này trong kỳ thanh toán hiện tại, bạn có thể thay thế các thành viên này bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian này. Nếu bạn không thay thế các thành viên này, bạn sẽ không bị tính phí trong kỳ thanh toán tiếp theo cho các thành viên đã bị xóa.

Bài viết này có hữu ích không?

Hữu ích

Không hữu ích

Mọi người cũng xem